Việc thanh toán đối với các phương tiện truyền thống vốn vấp phải nhiều rào cản về chi phí, thời gian thanh toán, các giới hạn ngoại hối cũng như dễ bị tấn công mạng. Hệ thống blockchain ra đời cùng với sự phát triển của crypto coin đã giải quyết bài toán thanh toán một cách đơn giản và hiệu quả, bảo mật hơn rất nhiều cũng như giảm thiểu chi phí, thời gian thanh toán, tăng thanh khoản, tạo sự tiện lợi tài chính quan trọng cho việc kinh doanh.

Tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung, đã có rất nhiều doanh nghiệp, dịch vụ lớn áp dụng phương thức thanh toán bằng tiền điện tử. Điều này cho thấy vai trò quan trọng xu hướng tất yếu của phương thức thanh toán mới này.

Với kinh nghiệm thiết kế ứng dụng Blockchain – Crypto exchance nói chung cũng như xử lý thanh toán crypto nói riêng cho nhiều đối tác lớn nói riêng, chúng tôi cam kết sẽ tạo dựng một nền tảng thanh toán hoạt động hiệu quả, bảo mật cao, tiết kiệm thời gian, chi phí, cũng như tạo hiệu quả tài chính tối ưu cho công việc kinh doanh của bạn.

Sàn giao dịch muốn vận hành tốt ngoài nền tảng công nghệ được thiết kế hiệu quả, nhà đầu tư vẫn cần có kinh nghiệm nhất định trong việc quản lý, so sánh giá mua bán cũng như các vấn đề về tối ưu nhân sự, marketing, thanh khoản trên sàn, yếu tố thị trường vi mô, vĩ mô. Hiểu được điều đó, chúng tôi với kinh nghiệm vận hành những sàn giao dịch lớn có thể hỗ trợ nhà đầu tư trong dài hạn, đảm bảo sàn giao dịch hoạt động hiệu quả thực tế, hiện thực hóa lợi nhuận nhà đầu tư.

Lợi ích


Khôg gián đoạn bởi bên thứ 3

Một trong những lợi ích được công bố rộng rãi nhất của Crypto payment là các chính phủ, ngân hàng và các tổ chức trung gian tài chính khác không có cách nào làm gián đoạn các giao dịch của người dùng hoặc đóng băng các tài khoản Bitcoin. Hệ thống hoạt động hoàn toàn theo giao thức peer-to-peer. Qua đó, người dùng có trải nghiệm an toàn hơn các dịch vụ thanh toán truyền thống.

Giảm chi phí

Việc mua bán xuyên biên giới truyền thống phải chịu nhiều đầu chi phí liên quan đến ngân hàng, tổ chức phát hành thẻ, hệ thống thanh toán quốc tế, chệnh lệch ngoại tệ. Giao dịch thanh toán Crypto không qua các trung gian thanh toán/chuyển đổi ngoại tệ sẽ thiểu số hóa chi phí cho mỗi giao dịch, Ngoài ra, bất kỳ chuyển nhượng tiền cũng như hoạt động thanh toán nào trong Crypto payment sẽ được xử lý đơn giản, loại bỏ sự bất tiện về thủ tục cũng như các các yêu cầu ủy quyền từ bên thứ ba.

Bảo mật cao

Bản thân Blockchain là các chuỗi khối được mã hóa, công nghệ Crypto payment dựa trên nền tảng blockchain với cùng cách mã hóa giao dịch, đảm bảo giao dịch một chiều, không thể truy tìm đường dẫn giao dịch, đảm bảo tính riêng tư đối với các giao dịch quan trọng của cá nhân, doanh nghiệp, tránh nguy cơ lộ thông tin.

Xử lý giao dịch nhanh chóng

Công đoạn thanh toán bằng Coin diễn ra rất nhanh với chỉ một vài thao tác đơn giản. Hệ thống xử lý một trạm, với cơ chế chuyển đổi Tiền tệ - coin – tiền tệ, việc xử lý nhiều giao dịch cùng lúc được xử lý nhanh chóng, ít tốn tài nguyên.

Tính minh bạch

Sử dụng Crypto payment để thanh toán và giao dịch, mọi giao dịch đều được ghi nhận lại, không thể thay thế, không thể đảo chiều.

Qui trình thực hiện dự án

Lên ý tưởng theo nhu cầu của khách hàng

Chuyển yêu cầu thành những tính năng cần thiết

Khảo sát nguồn lực, hạ tầng của khách hàng để lên thiết kế hệ thống

Thiết kế front end trang thanh toán chính

Thiết kế Front end trang quản trị

Thiết kế hiệu ứng, giao diện UI/UX

Thiết kế hạ tầng các tính năng chính được design

Thiết kế hạ tầng các tính năng phụ trợ, test tính năng

Tích hợp cổng thanh toán

Test Frontend

Test Backend

Retest

Phát hành bản trial

Theo dõi hệ thống chạy, ghi nhận số liệu

Bàn giao source code khi hoàn tất dự án

Theo dõi và bảo trì dự án