Đối với các doanh nghiệp lớn, IPO (Initial Public Offering) được coi là hình thức phát hành cổ phần đại chúng, tạo cho doanh nghiệp nguồn tài chính cũng như nhiều nguồn lực khác để phát triển tột bậc. ICO với mục đích tương tự dành riêng cho các starup có quy mô nhỏ hơn, là một bước đi quan trọng trong quá trình phát triển đối với start up của bạn.

Qua nhiều dự án ICO thành công, chúng tôi tự tin cung cấp đến khách hàng một gói giải pháp hoàn chỉnh từ việc lên ý tưởng, thiết kế token, website phân phối với đầy đủ tính năng như: Mua ICO, exchange nội bộ, Lending, Program, tạo Wallet (ví lưu trữ coin), Deposit, Withdraw (BTC, ETH, LTC, v..v..), hosting đến việc PR dự án, đảm bảo gọi vốn thành công. Ngoài ra, một số tính năng bổ sung cũng được phát triển kèm theo tùy theo yêu cầu cũng như đặc tính kinh doanh của mỗi khách hàng.

Bên cạnh đó, Thương Nhân Việt sở hữu hệ sinh thái sàn giao dịch tiền ảo Kenniex – một trong 4 sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tại Việt Nam. Với kinh nghiệm có được, chúng tôi cam kết hỗ trợ tốt nhất khách hàng trong việc tạo thanh khoản , qua đó tăng trưởng nhanh chóng giá trị doanh nghiệp. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng việc tạo ra một sản phẩm cho bạn đồng nghĩa với việc tạo ra một đứa con tinh thần cho chính chúng tôi, do đó, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn, hỗ trợ xử lý bất kỳ sự cố phát sinh trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo công việc hoạt động trơn tru.

ICO

Dịch vụ ICO


Thiết kế website ICO

Website chính là bộ mặt của dự án, là ấn tượng đầu tiên của nhà đầu tư khi nhìn vào dự án của bạn. Chúng tôi với đội ngũ coder với trải nghiệm sâu sắc về UI/UX sẽ giúp bạn tạo ra trả nghiệm đồng bộ và hoàn hảo nhất cho Website của bạnThiết kế, kiến tạo website application chuyên dụng để list các token, phục vụ việc mua token của nhà đầu tư.Website được thiết kế phù hợp với yêu cầu thực tế của doanh nghiệp cũng như tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Soạn thảo Whitepaper

Bất kỳ dự án nào kêu gọi vốn muốn thành công cũng cần có những bản cáo bạch chi tiết (hay còn gọi là Whitepaper).Với đội ngũ content chuyên nghiệp có kinh nghiệm làm việc về dự án trong những tập đoàn lớn, chúng tôi sẽ hộ trợ khách hàng toàn bộ các công đoạn xuất phát từ ý tưởng dự án của khách hàng.Một bộ whitepaper chi tiết, chuyên nghiệp sẽ giúp dự án của bạn được các nhà đầu tư quan tâm đặc biệt.

Tạo token

Việc tạo Token cho dự án của bạn tương tự việc phát hành cổ phiếu đối với các công ty niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán.Token được phát hành dựa trên nền tảng hợp đông thông mình (Etherium), được kiến tạo với bộ tools độc quyền do Thương Nhân Việt nghiên cứu và phát triển, đảm bảo tính năng bảo mật, khả năng xử lý giao dịch nhanh chóng, xuyên suốt

Ví trữ token

Một công đoạn quan trọng sau khi tạo Token là tạo hệ thống ví chứa token. Hệ thống ví chứa token được thiết kế đặc biệt đảm bảo tính năng bảo mật, được hệ thống quét liên tục, xử lý và lưu trữ trên các servers khác nhau chạy song song, đảm bảo giao dịch khớp lệnh chính xác, đồng bộ.

Marketing

Một dự án muốn thành công không thể thiếu marketing.Ngoài việc thiết kế dự án về mặt kỹ thuật, với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm PR các dự án blockchain, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn một giải pháp marketing hoàn hảo nhất từ các dịch vụ online, offline cũng như các nội dung online xoay quanh dự án.

Qui trình thực hiện dự án

Viết Smart Contract

Viết Token

Thiết lập hệ thống ví riêng trên sàn

Phân tích ý tưởng

Viết Whitepaper

Thiết kế giao diện website ICO

Thiết kế trang admin, member

Hệ thống Airdrop, ref

Hệ thống giao dịch, nạp rút

Hoàn thiện các văn bản, điều khoản liên quan

Lên kế hoạch marketing tổng thể

Tạo các group cộng đồng vệ tinh

Chạy toàn bộ chiến dịch marketing

Listing coin

Lauching web

Theo dõi, fix bug