Sự phát triển của smartphone mang đến nhiều cách tiếp cận mới đến khách hàng dành cho doanh nghiệp. Nhiều nghiên cứu cho thấy tỉ lệ tiếp cận người dùng thông qua các ứng di động cao hơn so với website truyền thống. Bắt kịp xu thế đó, kỷ nguyên ứng dụng mở ra là cơ hội cho tất cả những ai đang có ấp ủ những dự định, ý tuởng, cũng như thay đổi chuyển mình với công nghệ, đặc biệt là hai nền tảng hàng đầu là Ios và Android. Thương Nhân Việt với đội ngũ kỹ thuật lành nghề sẽ đem đến cho khách hàng công cụ tốt nhất để tiếp cận người dùng hiệu quả nhất, tối ưu nhất.

Quá trình hiện đại hóa cũng như sự phát triển của công nghệ đã thúc đẩy thương mại truyền thống lên một tầm cao mới: Thương mại điện tử, trong đó việc mua bán diễn ra nhanh chóng hơn, dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngày nay người mua hàng chỉ việc kết nối mạng đã có thể thực hiện được hoạt động mua bán với thời gian nhanh chóng nhất. Lực lượng bán hàng cũng theo đó mà chuyển mình, đa phần mọi doanh nghiệp hay cá nhân bán hàng đều có cho mình một website bán hàng đặc trưng. Hơn thế nữa, những tên tuổi lớn trong ngành thương mại điện tử để có cho mình một mobile app độc quyền, đi kèm với đó là những chương trình khuyến mãi “khủng” dành cho khách hàng truy cập bằng mobile app, mặc dù mỗi thương hiệu đều có riêng cho mình những website hoàn hảo.

Đa phần người tiêu dùng để sỡ hữu smarphone hoặc tablet, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra tỷ lệ truy cập web thông qua thiết bị di động cao hơn hẳn tỷ lệ truy cập web từ máy tính. Trong khi đó, mục tiêu của thương mại điện tử là tăng lượng người dùng truy cập lên mức cao nhất có thể. Tuy nhiên nếu người dùng sử dụng smartphone hay tablet để mua sắm tại website sẽ phải trải qua nhiều thao tác để mở ứng dụng trình duyệt ttrên điện thoại, vào web mua sắm, sau đó gõ địa chỉ web, chờ hiển thị. Quá trình từ lúc mở website cho đến khi lướt xem sản phẩm và đưa vào giỏ hàng rồi thanh toán, tất cả đều tốn nhiều thời gian để thao tác. Vấn đề này thường xuyên gây khó chịu đối với khách hàng mua sắm online và trong tình huống xấu nhất, người tiêu dùng sẽ thoát ngay khỏi website của bạn ngay lập tức và “một đi không trở lại”.

Giải quyết sự bất tiện đó, mobile app đã ra đời tạo nên kỷ nguyên mới đối với thương mại điện tử. Ngày nay, chỉ với số tiền không nhiều, doanh nghiệp đã có thể tạo cho mình một mobile app độc quyền, thúc đẩy doanh số bán hàng hiệu quả hơn, đưa hàng hóa đến nhiều người hơn cũng như tối ưu hóa trải nghiệm mua hàng của khách hàng. Thương Nhân Việt với đội ngũ kỹ thuật lành nghề & giàu kinh nghiệm, quy trình giám sát chặt chẽ cùng cung cách làm việc chuyên nghiệp sẽ đem đến cho khách hàng công cụ tốt nhất để tiếp cận người dùng hiệu quả nhất, tối ưu nhất.

Dịch vụ


Ứng dụng CRM

Dành cho doanh nghiệp muốn tối ưu hóa việc quản lý, tăng hiệu suất làm việc của nhân viên cũng như quản lý triệt để dữ liệu, bán hàng.

Website thương mại điện tử

Dành cho khách hàng muốn tạo sàn giao dịch hàng hóa điện tử, web mua bán online đa phương tiện, tích hợp trang quản lý, báo cáo kết xuất.

Nâng cấp, kiểm định hệ thống

Dành cho khách hàng muốn kiểm soát lại hệ thống có sẵn, nâng cấp tính năng, tối ưu chi phí.

Qui trình thực hiện dự án

Lên ý tưởng theo nhu cầu của khách hàng

Khảo sát yêu cầu, chi tiết nghiệp vụ doanh nghiệp

Khảo sát hạ tầng, nguồn lực

Thiết kế giao diện người dùng

Thiết kế giao diện quản trị

Thiết kế hiệu ứng, giao diện UI/UX

Thiết kế hạ tầng các tính năng chính

Thiết kế hạ tầng các tính năng phụ trợ, test tính năng

Tích hợp cổng thanh toán

Kết nối sever, nhập database

Test backend, frontend

Fix bug

Retest

Theo dõi hệ thống chạy, ghi nhận số liệu

Bàn giao source code khi hoàn tất dự án

Theo dõi, bảo trì dự án