Ngày nay khi công nghệ thông tin càng trở nên phổ biến, kinh doanh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, chính vì thế số lượng cá thể kinh doanh ngày càng nhiều, cạnh tranh thị trường ngày càng khốc liệt. Để đảm bảo tính cạnh tranh, tối ưu về giá, bộ máy vận hành, các doanh nghiệp hiện đại đòi hỏi những phương thức xử lý công việc tiên tiến hơn, hiểu quả cũng như tiết kiệm chi phí hơn.

Công nghệ phát triển trong thời kỳ 4.0 đã đem đến cho người dung những phần mềm có giá trị sử dụng cao hơn. Ngày càng xuất hiện nhiều nền tảng phục vụ mọi nhu cầu của con người. Tuy nhiên, khi các phần mềm đang sẵn có trên thị trường nhưng không thể đáp ứng được các yêu cầu công việc đặc thù của doanh nghiệp, nhu cầu về một phần mềm chuyên biệt, được thiết kế riêng phù hợp với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, hay đơn giản là một website bán hàng chuyên biệt là tất yếu.

Sàn giao dịch muốn vận hành tốt ngoài nền tảng công nghệ được thiết kế hiệu quả, nhà đầu tư vẫn cần có kinh nghiệm nhất định trong việc quản lý, so sánh giá mua bán cũng như các vấn đề về tối ưu nhân sự, marketing, thanh khoản trên sàn, yếu tố thị trường vi mô, vĩ mô. Hiểu được điều đó, chúng tôi với kinh nghiệm vận hành những sàn giao dịch lớn có thể hỗ trợ nhà đầu tư trong dài hạn, đảm bảo sàn giao dịch hoạt động hiệu quả thực tế, hiện thực hóa lợi nhuận nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, việc thiết kế và xây dựng một phần mềm hay một website ứng dụng chuyên biệt phục vụ theo yêu cầu đặc thù công việc của bạn đã không còn quá khó khăn và tốn kém nữa. Thương Nhân Việt với bề dày kinh nghiệm phát triển phần mềm ứng dụng custom sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về công nghệ.

Chúng tôi cung cấp đến bạn những sản phẩm độc quyền, chuyên biệt cho doanh nghiệp đặc biệt trên nền tẳng Web App cũng như Mobile App của bạn dựa trên các nền tảng phổ biến như Java, PHP, Laravel, … mobile application: Android, Ios, dịch vụ lập trình phần mềm nhúng. Hệ thống được xây dựng hỗ trợ đầy đủ các công cụ quản lý nội dung, tìm kiếm tiếp thị (SEM), công cụ tối ưu hóa việc tìm kiếm phục vụ PR (SEO), các giải pháp sàn giao dịch thương mai điện tử cùng nhiều tính năng tùy biến khác.

Đội ngũ thiết kế tại Thương Nhân Việt luôn có sẵn những bản mẫu thiết kế giao dịch cho khách hàng trong trường hợp khách hàng chưa định hình được ý tưởng cũng như hỗ trợ khách hàng biến ý tưởng thành giao diện phù hợp với các tiêu chí của khách hàng cũng như tối ưu hóa được hiệu suất hoạt động.

Ngoài việc thiết kế phần mềm ứng dụng, Thương Nhân Việt với thế mạnh công nghệ đặc trưng có thể hỗ trợ khách hàng gói giải pháp toàn diện về công nghệ bao gồm hệ thống phần cứng kết hợp phần mềm, tạo ra hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất cũng như tiết kiệm nhân sự nhất cho khách hàng. Đây là giải pháp tổng thể nhất giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Sản phẩm chính


Ứng dụng CRM

Dành cho doanh nghiệp muốn tối ưu hóa việc quản lý, tăng hiệu suất làm việc của nhân viên cũng như quản lý triệt để dữ liệu, bán hàng.

Website thương mại điện tử

Dành cho khách hàng muốn tạo sàn giao dịch hàng hóa điện tử, web mua bán online đa phương tiện, tích hợp trang quản lý, báo cáo kết xuất.

Nâng cấp, kiểm định hệ thống

Dành cho khách hàng muốn kiểm soát lại hệ thống có sẵn, nâng cấp tính năng, tối ưu chi phí.

Qui trình thực hiện dự án

Lên ý tưởng theo nhu cầu của khách hàng

Chuyển yêu cầu thành những tính năng cần thiết

Khảo sát nguồn lực, hạ tầng của khách hàng để lên thiết kế hệ thống

Thiết kế tài liệu hệ thống

Thiết kế front end trang quản trị, trang thao tác chính

Thiết kế hiệu ứng, giao diện UI/UX

Thiết kế hạ tầng các tính năng chính đã được design

Thiết kế hạ tầng các tính năng phụ trợ, test tính năng

Kết nối data có sẵn của doanh nghiệp

Test Frontend

Test Backend

Retest

Phát hành bản trial

Theo dõi hệ thống chạy, ghi nhận số liệu

Bàn giao source code khi hoàn tất dự án

Theo dõi và bảo trì dự án